Những tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh Lukas

khoa-cua-thong-minh-lukas

Nhắc đến khóa cửa thông minh, người dùng không thể nào bỏ qua khóa cửa thông minh Lukas bởi khóa sở hữu nhiều đặc tính nổi bật. Cùng Quang Minh Tech Blog điểm qua những ưu điểm nổi bật của khóa cửa thông minh Lukas qua bài viết dưới đây nhé!

Về khóa cửa thông minh Lukas

Lukas là thương hiệu khóa cửa thông minh, thuộc công ty con của tập đoaàn Finmeccania, chuyên nghiên cứu, phát triển công nghệ tích hợp, thiết kế, sản xuất trong lĩnh vực điện tử dân dụng nhà thông minh.

Các sản phẩm của Lukas được chế tạo dựa trên công nghệ cao và sự tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết từ công nghệ điều khiển từ xa cho đến độ nhạy của vân tay, độ bền của sản phẩm.

Lukas Smart Locks là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khóa thông minh. Lukas có các trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm hạng nhất để nghiên cứu hệ thống tiêu chuẩn cao và kiểm soát chất lượng. Các cơ sở sản xuất khóa thông minh hiện đại của Lukas có phân xưởng bụi tiêu chuẩn với các dây chuyền sản xuất công suất lớn.

Các sản phẩm của Lukas phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng bởi các tính năng hiện đại, bắt kịp các xu hướng sống thông minh, an toàn.

khoa-cua-thong-minh-lukas
khoa-cua-thong-minh-lukas

5 tính năng mở cửa hiện đại

Mở cửa bằng vân tay

Với công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, người dùng được trải nghiệm tính năng mở cửa bằng vân tay một cách hiện đại nhất.

Công nghệ FPC Thụy Điển chụp vân tay sâu đến từng bên trong dấu vân. Độ bảo mật được nâng cao, độ nhận diện chính xác lên đến 99% và với tốc độ chỉ 0,5s.

Người dùng có thể an tâm với công nghệ nhận diện vân tay bậc nhất này. Khóa phù hợp với người già và trẻ em bởi thời gian mở cửa nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

Mở cửa bằng mật mã

Với tính năng này, cùng bộ nhớ khá lớn của khóa cửa thông minh Lukas. Người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng những lợi ích:

Dễ dàng cho sẻ cho các thành viên trong gia đình.

Sử dụng tính năng mã số ảo cho an ninh gia đình được đảm bảo ở mức cao nhất.

Thoải mái chia sẻ cho khách đến nhà với chế độ mật khẩu dùng một lần.

Mở cửa bằng thẻ từ

Với thiết kế nhỏ gọn, mở khóa bằng thẻ từ đem lại tiện ích nhất cho người dùng.

Mở cửa từ xa bằng điện thoại thông minh

“Một chạm” trên điện thoại thông minh, cửa đã được mở/ đóng theo ý muốn của người dùng. Tính năng này đảm bảo mọi sự an toàn, tiện nghi nhất cho người dùng.

Mở cửa bằng chìa cơ dự phòng những trường hợp khẩn cấp

Tuy được mở cửa bằng nhiều phương thức tiện nghi cho người dùng nhưng trong quá trình dùng khóa cửa thông minh. Chúng ta không thể nào lường trước được những tình huống khẩn cấp. Chìa cơ của Lukas được ứng dụng công nghệ chống sao chép.

Chính vì thế mà mở khóa bằng chìa cơ được Lukas cung cấp cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong các tình huống khóa bị hết pin,…

khoa-cua-thong-minh-lukas
khoa-cua-thong-minh-lukas

Tính năng đàm thoại 2 chiều đầy mới lạ

Tiêu chuẩn cho sự trải nghiệm được thay đổi bởi những hãng khóa thông minh luôn biết làm mới nhu cầu của các khách hàng.

Đàm thoại 2 chiều mang đến sự tối ưu cho việc bảo vệ ngôi nhà toàn diện hơn.

Rút ngắn mọi khoảng cách. Hỗ trợ người dùng trò chuyện với khách khi không có mặt tại nhà.

Tính năng độc nhất chứng minh được giá trị của sản phẩm, thỏa mãn nhiều kỳ vọng của khách hàng.

Khả năng bảo mật tối ưu

Những minh chứng cho thấy các giá trị thật của khóa cửa thông minh Lukas là tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm khóa cửa của hãng. Một số khả năng bảo mật tối ưu:

Thấu hiểu tâm lý lo ngại vấn đề bị đánh mất thông tin khi sử dụng các thiết bị thông minh. Một số sản phẩm phân khúc cao cấp  tạo cảm giác an tâm cho khách hàng hơn bao giờ hết vì mọi dữ liệu đều được mã hóa AES256, một tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo khả năng bảo mật dữ liệu được Chính phủ Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác công nhận.

Tiêu chuẩn mã hóa AES256 được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay bởi gần như là không thể giải mã được dữ liệu.

Công nghệ FPC Thụy Điển chụp vân tay sâu đến từng bên trong dấu vân. Độ bảo mật được nâng cao, độ nhận diện chính xác lên đến 99% và với tốc độ chỉ 0,5s.

Công nghệ nhận dạng 3D, thời gian đáp ứng dưới 100ms, thời gian hoàn thành dưới 500ms, độ chính xác trên 99,9%.

khoa-cua-thong-minh-lukas
khoa-cua-thong-minh-lukas

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KHÓA CỬA THÔNG MINH LUKAS

Showroom: 275 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: lukas.com.vn

Hotline: 0335766310

Email: [email protected]

Cảm ơn bạn đọc đã bài này của Quang Minh Tech Blog, theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *